Hướng dẫn đặt vé

 

Hướng dẫn cách đặt vé qua website http://vietjetairlines.com.vn/

Bước 1: Việc đầu tiên là Quý khách hãy xác định cho mình hành trình và ngày bay, nếu là vé khứ hồi quý khách vui lòng xác định rõ ngày về để tránh thay đổi sau khi đã mua vé.

Bước 2: Quý khách vui lòng truy cập vào website: http://vietjetairlines.com.vn/ và chọn điểm đi điểm đến theo hành trình đã chọn, ngày khởi hành và ngày về (nếu có), sau đó nhấp vào nút tìm chuyến bay.

  

 

Bước 3: Sau khi các chuyến bay đã hiển thị đầy đủ, quý khách chọn cho mình chuyến bay phù hợp bằng cách nhấp nhút check vào chuyến bay. Quý khách có thể click vào Chi Tiết để xem giá đã bao gồm thuế phí, Nếu quý khách chọn vé khứ hồi vui lòng chọn chuyến về và sau đó nhấp "Tiếp Tục"

Bước 3: Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin hành khách theo mẫu, Lưu ý vui lòng điền họ tên chính xác như trên chứng minh nhân dân (hoặc Passport nếu có). Những thay đổi về thông tin hành khách sau khi đã xuất vé sẽ bị tốn phí hoặc không được phép. Nếu Quý khách muốn mua hành lý ký gửi thêm (ngoài hành lý xách tay), Quý khách có thể chọn vào ô bên dưới tên.

 

Quý khách vui lòng điền đúng thông tin liên hệ vào ô bên trên, Quý khách lưu ý số điện thoại mà quý khách cung cấp sẽ được Hãng hàng không liên lạc khi thời gian bay hoặc chuyến bay có sự thay đổi. Sau đó Quý khách vui lòng nhấp "Tiếp Tục"

Sau khi điều đầy đủ thông tin người bay, quý khách vui lòng điền thông tin người liên hệ và chọn ĐẶT VÉ

 

 

Bước 5: Sau đó quý khách vui lòng chọn loại hình thức thanh toán mà quý khách cảm thấy tiện lợi nhất. Sau đó nhấp vào nút chọn thanh toán như bên dưới.

 

Sau khi nhấp vào nút chọn thanh toán bạn sẽ nhận được thông báo về chi tiết đơn hàng và Mã đơn hàng, mã đơn hàng của bạn là duy nhất. Sau tối đa 5 phút bạn sẽ nhận được thông tin xác nhận vào email. Trong thời gian giữ vé bạn phải thanh toán vé để đảm bảo giá vé, việc đặt chỗ đã hoàn tất.

Kết thúc booking màng hình sẽ hiện ra thông tin chuyến bay, họ tên, hành trình của quý khách hàng để quý khách kiểm tra lại thông tin.

Hỗ trợ trực tuyến

H o t l i n e

08.1900.2488

Các hình thức thanh toán

  • Thanh toán tại Văn Phòng

    Sau khi đặt hàng thành công. Quý khách vui lòng đến văn phòng của chúng tôi để thanh toán và nhận vé...

Các hình thức thanh toán

  • Thanh toán tại Văn Phòng

    Sau khi đặt hàng thành công. Quý khách vui lòng đến văn phòng của chúng tôi để thanh toán và nhận vé...