Đảm bảo hoàn tiền

Đảm bảo hoàn tiền

Chính sách đổi trả/ hoàn tiền

Chính sách Đảm bảo hoàn tiền khi mua vé trên website của công ty Nguyên Phong

Với tôn chỉ: "Lấy khách hàng làm trung tâm nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng", chúng tôi – CÔNG TY TNHH LỮ HÀNH NGUYÊN PHONG  cam kết đưa đầy đủ và chính xác thông tin chuyến bay, giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn nhất cho chuyến bay của mình.

Chính sách “Đảm bảo Hoàn tiền” là lời khẳng định và cam kết của NGUYÊN PHONG  gửi đến quý khách khi đặt vé tại website của công ty Nguyên Phong

1. Nội dung chính sách “Đảm Bảo Hoàn tiền”

o  Nếu khách hàng đặt vé và tiến hành thanh toán thành công trên của công ty Nguyên Phong nhưng CHUYẾN BAY  bị huỷ,  của công ty Nguyên Phong sẽ hoàn lại tiền cho khách đúng bằng số tiền khách hàng đã thanh toán khi mua vé.

o  Trong trường hợp loại vé thực tế không đúng với loại vé trên  vé điển tử, của công ty Nguyên Phong cam kết sẽ nâng cấp miễn phí hoặc tặng phiếu giảm giá có giá trị bằng 50% số tiền khách hàng đã trả.

2. Điều kiện áp dụng chính sách “Đảm Bảo Hoàn Tiền”

o  của công ty Nguyên Phong có quyền kiểm tra lại tính xác thực của các yêu cầu khiếu nại từ phía khách hàng.

o  Chính sách "Đảm bảo Hoàn tiền" chỉ áp dụng cho các CHUYẾN BAY có thông tin “Đảm bảo Hoàn tiền” trên website  của công ty Nguyên Phong

o  Trường hợp khách hàng không thông báo cho của công ty Nguyên Phong trong thời gian quy định ,công ty Nguyên Phong có quyền từ chối giải quyết khiếu nại của khách hàng.

o  Khách hàng cần cung cấp mã đơn hàng và mã code của vé để nhận hỗ trợ giải quyết khiếu nại.

o  Chính sách "Đảm bảo Hoàn tiền" không áp dụng cho việc đặt vé máy bay.

o  công ty Nguyên Phong có quyền kiểm tra lại tính xác thực của các yêu cầu khiếu nại từ phía khách hàng và từ chối giải quyết khiếu nại trong trường hợp thông tin khiếu nại không chính xác.

o  Đơn đặt vé được gọi là thành công khi khách hàng nhận được thông báo từ mail và số điện thoại đăng ký trên vé mà hệ thống của của công ty Nguyên Phong tự động gửi qua.  

o  Chính sách "Đảm bảo Hoàn tiền" chỉ áp dụng với những vé được đặt trên  trang chi tiết của của công ty Nguyên Phong

o  Mã giảm giá sẽ được gửi qua email cho khách hàng.

o  Mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần, KHÔNG quy đổi ra tiền mặt, KHÔNG áp dụng trong các ngày lễ tết và KHÔNG áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.

o  Mã giảm giá có hạn sử dụng ghi theo thông tin kèm theo mã.

o  Trường hợp đơn hàng bị hủy, mã giảm giá sẽ không được hoàn lại.

o  Không áp dụng cho các khiếu nại về vấn đề dịch vụ.

o  công ty Nguyên Phong không chịu trách nhiệm "Đảm bảo Hoàn tiền" trong các trường hợp bất khả kháng như: thiên tai, chiến tranh…

o  Trong trường hợp có tranh chấp hoặc xung đột với các bên liên quan, quyết định của của công ty Nguyên Phong là quyết định cuối cùng.

o  công ty Nguyên Phong có quyền thay đổi điều kiện, hủy bỏ chính sách bất cứ lúc nào không cần thông báo trước.

o  công ty Nguyên Phong không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại gián tiếp, ngẫu nhiên hay do hậu quả phát sinh. Trong mọi trường hợp, trách nhiệmcủa công ty Nguyên Phong không vượt quá tổng số tiền khách hàng thanh toán khi mua vé.

3. Liên hệ

o  Khi có khiếu nại về sản phẩm dịch vụ, quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại: (028) 3910 7779 – (028) 6686 3980 hoặc email tới công ty Nguyên Phong và cung cấp mã đơn hàng và mã code để được trợ giúp.

Hỗ trợ trực tuyến

H o t l i n e

08.1900.2488